Anh 13/01/2018 08:28

MU sắp có Sanchez khi Man City bỏ cuộc

MU sắp có Sanchez khi Man City bỏ cuộc

Alexis Sanchez đang tiến gần đến thỏa thuận để gia nhập Man United sau khi Man City quyết không đáp ứng đòi hỏi của Arsenal.

Arsenal được cho là muốn nhận 35 triệu bảng khi bán Alexis Sanchez ở kỳ chuyển nhượng tháng 1, trong khi người đại diện Fernando Felicevich đòi khoản phí 5 triệu bảng.

Man City không muốn đáp ứng những con số đó, đặc biệt khi Gabriel Jesus sẽ trở lại sau 3 tuần lễ nhờ bình phục chấn thương đầu gối.

Gói 40 triệu bảng được coi là tăng gấp đôi so với những gì Man City sẵn sàng trả cho một cầu thủ còn chưa đầy 6 tháng trong hợp đồng hiện tại.

Điều đó đồng nghĩa với việc Man City cho phép đối thủ cùng thành phố MU có cơ hội giành tiền đạo người Chile này.

Trong diễn biến khác, theo phóng viên Mario Giunta của Sky Sports Italia, MU đã cùng Sanchez đồng ý các điều khoản cả nhân. Ông cũng cho biết, “Quỷ đỏ” phải đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng với Arsenal mới hoàn tất thương vụ này.

Nguồn tin của Express Sport cho rằng, Man Utd đề nghị 25 triệu bảng để mua Sanchez, nhiều hơn 5 triệu so với đối thủ Man City, cho dù vẫn còn khoảng cách so với mức 35 triệu mà Arsenal đòi hỏi.

Thậm chí, Man Utd còn trao cho Sanchez mức lương cao hơn những gì mà nửa xanh thành Man City đã hứa hẹn.

HLV Arsene Wenger của Arsenal ngày hôm qua thừa nhận đã có một cuộc chiến đấu giá khiến ông có thể phải bán Sanchez trong tháng này, nhưng chỉ khi tìm được cầu thủ thay thế.

Theo Gia Bảo/Chơi bóng

Xem thêm:

Bố T.D lên tiếng về nghi vấn BTV Minh Tiệp bạo hành con gái suốt 5 năm

Vụ chồng giết vợ rồi kêu con trai vớt xác: Kinh hoàng dùng búa đập đầu

Công Vinh tiết lộ về cuộc điện thoại 'có một không hai' từ bầu Kiên

Lần thứ 2 gọi điện cho vợ người yêu, tôi không ngờ lại nhận được lời đề nghị hấp dẫn này

UEFA chọn đội hình hay nhất Champions League: Tranh cãi

Tin cùng chuyên mục

Trợ giúp